Bí quyết chơi kèo nửa một hiệu quả, dễ kiếm tiền

Kèo nửa một là một loại kèo tương đối phổ biến ở thị trường cá độ bóng đá. Trong bài viết này các bạn hãy cùng 188BET link tìm hiểu về loại kèo này cũng như cách để luôn chiến thắng khi gặp kèo nửa một.

Trước hết bạn cần biết về những điều cơ bản của kèo nửa một . Hiểu một cách cặn kẽ và rõ ràng nhất thì kèo bóng đá chấp nửa một hay kèo chấp 3/4 hoặc kèo chấp 0,5- 1, là kèo mà ở đó đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới -0.75 trái. Còn đội cửa dưới được chấp +0.75 trái trước khi vào trận đấu. Loại kèo này xuất hiện khi 2 đội bóng có khoảng cách tương đối chênh lệch về sức mạnh.

Bí quyết chơi kèo nửa một hiệu quả, dễ kiếm tiền

Khi bạn đặt cược vào kèo nửa một thì sẽ xảy ra 3 trường hợp sau:

– Đội cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn sẽ được ăn nửa số tiền bạn đặt. Tương tự khi nằm đội cửa dưới mà họ thua cách biệt 1 bàn bạn sẽ thua nửa số tiền cược.

– Đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên sẽ thắng đủ tiền cược.

– Đội cửa dưới hòa hoặc thắng dĩ nhiên sẽ ăn đủ tiền cược.

Bí quyết chơi kèo nửa một hiệu quả, dễ kiếm tiền

Bí quyết chơi kèo nửa một

Nếu bạn gặp kèo nửa một hãy tìm cách áp dụng những bí quyết nhỏ dưới đây. nha cai 188Bet chắc chắn rằng bạn sẽ luôn thắng nếu dùng chúng một cách khéo léo và chủ động.

– Đội bóng cửa trên đang giữ kèo  chấp 0.75 có số tiền ăn là 0.80 trong thời gian dài. Thì lúc này, người chơi tốt nhất nên chọn đội bóng cửa dưới còn lại.

– Hãy chọn kèo trên nếu đội nằm ở cửa trên có một hàng tấn công tốt; Còn đội ở cửa dưới lại có một hàng thủ vô cùng kém và yếu thế.

– Hãy chọn kèo cửa dưới nếu sân nhà khi thi đấu chính là của đội cửa dưới. Và thêm nữa là hàng tấn công của đội cửa trên với đội cửa dưới ngang nhau.

– Hãy chọn kèo cửa trên nếu sân thi đấu là của đội cửa trên. Và tất nhiên đội cửa trên có hàng công mạnh hơn đội cửa dưới.

– Kèo chấp 0.75 trái có mức tỷ lệ ăn là 0.85 hoặc cao hơn. Khi theo dõi, số tiền ăn thay đổi tăng giảm liên tục 4 giờ trước thời điểm trận đấu bắt đầu. Và đột ngột nó lại tăng lên trước 30 phút khi trận đấu được đá. Với động thái này thì việc bắt kèo bóng đá sẽ theo đội chủ nhà.

– Bạn có thể đánh đội ở cửa trên khi theo dõi trong tầm 15 phút đầu khi trận đấu diễn ra. Hãy đợi kèo chấp 0.75 bóng xuống còn chấp 0.5 để quay ngược lại đánh cửa trên.

Bí quyết chơi kèo nửa một hiệu quả, dễ kiếm tiền

Ngoài những bí quyết nhỏ trên bạn cũng cần lưu ý rằng khi tham gia giải trí với cá cược bóng đá bạn cần phải luôn chủ động và áp dụng bí quyết một cách khéo léo, không dập khuôn. Việc quá cố gắng gò bó, máy móc tìm cách áp dụng bí quyết cũng có thể khiến bạn bỏ qua cơ hội chiến thắng hoặc thua cuộc trong sự bất mãn. Đăng ký 188Bet chúc bạn luôn may mắn và dễ dàng giành chiến thắng.