Cá độ Euro 2021: Khác biệt giữa kèo Châu Âu, Châu Á

Khi tham gia cá độ Euro 2021 người chơi sẽ không xa lạ với 2 cụm từ là kèo Châu Âu và kèo Châu Á. Nhưng để hiểu rõ về sự khác biệt giữa chúng không phải là điều có thể làm được trong một sớm, một chiều. Vì vậy nhằm mục đích giúp đỡ những người chơi mới bài viết này của Bet188 sẽ giúp bạn chỉ ra khác biệt cơ bản giữa 2 loại kèo này.

Cá độ Euro 2021: Khác biệt giữa kèo Châu Âu, Châu Á

Khác biệt về bản chất

Khác biệt đầu tiên và cũng là cơ bản nhất giữa 2 loại kèo Châu Âu và Châu Á nằm ở ngay bản chất của chúng. Về cơ bản kèo Châu Âu chỉ cho phép người chơi chọn 1 trong 3 trường hợp có thể xảy ra là thắng, hòa, thua tương đương với kí hiệu 1×2. Trong đó “1” là đội bạn chọn thắng, “X” là đội bạn chọn hòa, và “2” là đội bạn chọn thua. Kết quả thắng, thua của trận đấu sẽ quyết định việc bạn có thắng kèo hay không. Ngược lại ở kèo Châu Á lại có sự xuất hiện của tỉ lệ chấp mà đó đôi khi đội bạn chọn thắng nhưng chắc bạn đã thắng kèo, hoặc đội bạn chọn phải nhận kết quả thua nhưng bạn vẫn có thể thắng kèo.

Nói một cách dễ hiểu thì khác biệt đầu tiên và cơ bản nhất của kèo Châu Âu, Châu Á khi cá độ Euro 2021 là kèo Châu Âu không có tỉ lệ chấp còn kèo Châu Á thì có. Tỉ lệ chấp này có thể khiến kết quả thực tế của trận đấu khác biệt với kết quả của kèo mà bạn lựa chọn xuống tiền.

Cá độ Euro 2021: Khác biệt giữa kèo Châu Âu, Châu Á

Khác biệt về tỉ lệ tiền ăn

Theo nha cai 188Bet thì khác biệt tỉ lệ tiền ăn là một khác biệt cũng cơ bản không kém giữa 2 loại kèo Châu Âu, Châu Á. Đối với kèo Châu Á thì tỉ lệ tiền ăn luôn dưới mức 1.0. Tức là số tiền thắng cược của bạn không bao giờ vượt quá số tiền mà bạn bỏ ra đặt cược. Thông thường cho dù bạn chọn cửa dưới hay cửa trên thì mức tiền ăn cũng chỉ tối đa là 0.99 (tức là đánh 100 ăn 99). Trong nhiều trường hợp mức tiền ăn ở kèo Châu Á còn ở mức rất thấp như 0.3, 0.2…mức tiền ăn ở kèo Châu Á còn ở mức rất thấp như 0.3, 0.2…

Ngược lại ở kèo Châu Âu thì các nhà cái cá độ Euro 2021 thường đưa ra mức tiền ăn trên mức 1.0. Tức là số tiền thắng cược của bạn sẽ hầu hết vượt quá số tiền mà bạn bỏ ra đặt cược. Thông thường khi bạn chọn đội bóng cửa trên thì mức thưởng sẽ giao động ở 1.4, 1.6. Nhưng khi bạn chọn đội cửa dưới, hoặc cửa hòa thì mức tiền ăn có thể lên tới gấp 2, gấp 3 số tiền đặt cược.

Cá độ Euro 2021: Khác biệt giữa kèo Châu Âu, Châu Á

Loại kèo nào dễ ăn tiền hơn?

Trên đây là 2 sự khác biệt cơ bản nhất của kèo Châu Âu và Châu Á. Nhưng khi nắm được điều này rồi chúng ta sẽ có thắc mắc là liệu trong quá trình cá độ Euro 2021 thì hai loại kèo này, loại kèo nào dễ ăn tiền hơn? Câu trả lời mà thông thường nhận được sẽ là mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau, hợp loại nào thì loại đó dễ ăn tiền hơn.

Nghe thì có vẻ hợp lý nhưng thực tế nếu bạn là một người mới chơi hoặc muốn kiếm tiền từ bóng đá thì tốt nhất nên lựa chọn kèo Châu Âu. Với kinh nghiệm của mình 188Bet cho rằng kèo Châu Âu là một mảnh đất màu mỡ mà người chơi có thể kiếm tiền từ đó. Ngược lại kèo Châu Á tuy hấp dẫn hơn nhưng lại khó đoán hơn nhiều nếu so với kèo Châu Âu. Vì thế hãy thật cân nhắc nếu muốn kiếm tiền từ những trang cá độ Euro 2021 nhé.

>>> Tiết lộ loại kèo cược Euro 2021 đặc biệt, giúp bạn kiếm tiền dễ dàng